Thảo luận:Công nghệ nano
Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Hi Nhanvo, các bài anh viết rất hay, nhưng anh nên tham khảo các bài tương ứng của Wiki ở các ngôn ngữ khác để bố cục các term vào trong các category tương ứng. Đồng thời copy phần interwiki của term đấy cho các bạn đọc tiện tra cứu chéo. Vietbio 21:41, 20 tháng 4 2005 (UTC)
Anh Nhân thân, bài viết về Công nghệ nano của anh rất hay nhưng hơi bị hạn chế trong tính chất lượng tử của vật liệu. Thực ra vật liệu nano thú vị không chỉ bởi tính lượng tử mà còn nhiều tính chất khác, tính chất thú vị của vật liệu nano bắt nguồn từ kích thước của chúng rất nhỏ bé có thể so sánh với các kích thước tới hạn của nhiều tính chất hóa lý của vật liệu (Anh xem thêm nhé). Nếu chỉ giới hạn về tính lượng tử thôi thì sẽ bỏ qua rất nhiều vấn đề khác.
- Anh Dạ Trạch có thể bổ sung trực tiếp vào bài Công nghệ Nano để nó trở nên hoàn chỉnh hơn. Chắc chắn là bài này sẽ cung cấp những thông tin hữu ích nhất cho những ng muốn tìm hiểu về CN Nano. Vietbio 22:31, 10 tháng 5 2005 (UTC)
Tôi còn bận với nhiều chổ nen chưa phụ thêm nổi khu vực này hy vọng Zatrach sẽ giúp thêm (a good excuse :) Võ Quang Nhân 05:24, 1 tháng 6 2005 (UTC)