Thảo luận:Vụ án Lệ Chi Viên
Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Có cần một bài cho vụ án này không? Tại sao lại không viết nội dung bài này vào bài Nguyễn Trãi? Mekong Bluesman 21:44, ngày 5 tháng 7 năm 2006 (UTC)
Vụ án này khó mà giải được, nó lại nhằm làm hạimột danh nhân văn hóa được người Việt yêu mến là Nguyễn Trãi, qua nhiều năm trong chế độ phong kiến các nhà cầm quyền dù biết là oan nhưng ngại đụng chạm các vua, vua nào mà chả là vua, nên lờ đi, vì vậy bây giờ tách riêng ra để dễ nêu hết các tư liệu còn sót lại trong các thư tịch dân gian, gia phả, các nghiên cứu là cần thiết. Chỉ e sau này bài này còn dài hơn cả bài Nguyễn Trãi.Xuxi 07:37, 18 tháng 9 2006 (UTC)
Tôi không hiểu sao lại có người cho rằng không nên có một bài viết về vụ án này nhỉ? vụ án không những cho chúng ta hiểu thêm về Nguyễn Trãi mà còn hiểu thêm về lịch sử thời bấy giờ và liên quan đến bao nhiêu nhân vật lịch sử trong đó. Tôi yêu cầu tiếp tục bổ sung