Thảo luận Thành viên:131.191.36.148

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia

Người này (131.191.36.148) đã có đến 20 hành động phá hoại, hoặc vì còn quá ấu trĩ (immature) hoặc vì không được bình thường (deranged). Tôi nghĩ là các sysop nên để ý. Có thể đã đến lúc chúng ta phải có qui luật gắt gao hơn đối với những hành động này. Mekong Bluesman 19:50, 22 tháng 6 2005 (UTC)

Tôi muốn đề cử Mekong Bluesman làm sysop một lần nữa (re-promote). Bạn có thể làm các việc sysop khi họ đang ngủ.193.52.24.125 19:58, 22 tháng 6 2005 (UTC)

Xin xem thảo luận về đề cử thêm sysop tại Thảo luận Wikipedia:Những người muốn quyền quản lý#Đề cử


Đây là trang thảo luận của một người vô danh (chưa mở tài khoản hoặc không dùng tài khoản). Chúng ta chỉ có thể dùng địa chỉ IP để liên hệ. Nhiều thành viên có thể có chung địa chỉ này. Nhiều địa chỉ IP có thể thay đổi thường xuyên hoặc được dùng chung. Nếu bạn, một thành viên vô danh, nhận được tin nhắn không liên quan đến bạn, bạn có thể mở tài khoản để tránh nhầm lẫn này.
[Tra cứu RIR WHOIS để tìm cho thông tin về một địa chỉ IP: châu Mỹ, châu Âu, châu Phi, châu Á và Thái Bình Dương, Mỹ Latinh và biển Caribe]