คุยกับผู้ใช้:Nechigawara

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี

สวัสดีค่ะ ยินดีต้อนรับสู่วิกิพีเดียไทย เราขออนุญาตย้ายส่วน เนกิมะ!? นีโอ ที่คุณเป็นผู้เขียน ไปไว้ที่หน้า เนกิมะ!? แทนนะคะ เพราะเห็นว่าเป็น side story ของภาคนี้ :) --Piggy 21:23, 6 เมษายน 2007 (UTC)

[แก้] ต้องการสัญญาอนุญาต ภาพ:Gekilogo.png

ขอขอบคุณที่คุณได้อัปโหลด ภาพ:Gekilogo.png อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ภาพดังกล่าวยังไม่ได้ถูกกำหนด "สัญญาอนุญาต" ซึ่งทางวิกิพีเดียนั้นมีนโยบายที่เคร่งครัดในเรื่องลิขสิทธิ์ โดย ภาพที่อัปโหลดจะถูกลบทิ้งภายใน 7 วัน หากไม่มีการระบุ สัญญาอนุญาต และ แหล่งที่มา

  • หากไม่ทราบหรือไม่แน่ใจ กรุณาศึกษานโยบายการใช้ภาพ และสอบถามได้ที่เลขาชาววิกิพีเดีย
  • สำหรับภาพที่คุณได้อัปโหลดไว้แล้วและเพื่อป้องกันการถูกลบ สามารถเข้าไปแก้ไขและระบุเพิ่มเติมได้ตามที่กล่าวไว้ที่ ป้ายระบุสถานะลิขสิทธิ์ของภาพ ซึ่งจะมีรายชื่อป้ายสัญญาอนุญาตที่คุณสามารถเลือกมาใช้เพื่อระบุสัญญาอนุญาตของภาพ
  • สำหรับครั้งต่อไปที่คุณทำการอัปโหลดภาพ สามารถระบุได้จากหน้าอัปโหลดโดยตรง

ขอขอบคุณสำหรับความร่วมมือและร่วมเขียนในวิกิพีเดีย ข้อความนี้เป็นข้อความแจ้งเตือนอัตโนมัติโดยบอตคุง หากคุณพบว่านี่เป็นข้อผิดพลาด หรือมีข้อสงสัย กรุณาแจ้งที่ คุยกับผู้ใช้:Jutiphan 20:47, 9 เมษายน 2007 (UTC)