คุยกับผู้ใช้:124.121.110.90
จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
คุณถูกบล็อกจากการแก้ไขก่อกวนวิกิพีเดียชั่วขณะหนึ่ง ถ้าคุณอยากช่วยสร้างประโยชน์ในวิกิพีเดีย เรายังคงยินดีต้อนรับเสมอหลังจากการบล็อกหมดเวลาแล้ว
สวัสดีครับ บทความที-38 นั้นเป็นเนื้อหาภาษาอังกฤษทั้งหมด ซึ่งไม่เหมาะสมสำหรับวิกิพีเดียภาษาไทยครับ โดยเราต้องการบทความที่เป็นภาษาไทย หากช่วยแปลและเรียบเรียงใหม่ก็ได้ครับ มิอย่างนั้นจะถูกลบไปครับ ขอบคุณครับ --Jutiphan | พูดคุย - 08:03, 13 มีนาคม 2007 (UTC)
- ขอความกรุณาอย่าสร้างบทความที่มีแต่ภาษาอังกฤษครับ ถ้าอย่างนั้นก็ไม่ต้องมีวิกิพีเดียไทยแล้วครับ หากคุณต้องการใส่ข้อความภาษาอังกฤษ สามารถทำได้ที่ http://en.wikipedia.org วิกิพีเดียภาษาอังกฤษครับ --Jutiphan | พูดคุย - 08:12, 13 มีนาคม 2007 (UTC)
![]() | นี่เป็นหน้าพูดคุยสำหรับผู้ใช้ที่ยังไม่ได้สร้างบัญชีผู้ใช้หรือไม่ได้ล็อกอิน ดังนั้นเราจึงจำเป็นต้องใช้เลขที่อยู่ไอพีเพื่อระบุตัวตนของคุณ อย่างไรก็ตามไอพีเดียวกันอาจถูกใช้โดยผู้ใช้หลายคน เราจึงขอแนะนำให้คุณสร้างบัญชีผู้ใช้ใหม่หรือล็อกอิน เพื่อหลีกเลี่ยงความสับสนกับผู้ใช้คนอื่น [IP info · Traceroute · WHOIS · Abuse · City · RDNS] · [ตรวจสอบไอพีนี้ใน: อเมริกา ยุโรป แอฟริกา เอเชีย-แปซิฟิก ลาตินอเมริกา/แคริบเบียน] |