คุยกับผู้ใช้:61.90.155.21

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี

สวสัดีครับ ผมเห็นว่า บทความเรื่อง มหาวิทยาลัยนเรศวร มีการย้อนกลับไปมาหลายครั้ง ผมว่าในหมู่คนเขียนเรื่องนี้ น่าจะมานั่งอภิปรายกัยว่าทำไมต้องย้อนกลับมาไปแบบนี้นะครับ ขอเชิญ discuss กันในหน้าพูดคุยของมหาวิทยาลัยนเรศวรครับ --ScorpianPK 14:23, 25 กันยายน 2006 (UTC)

[แก้] ถึงคุณวีระ

สวัสดีครับ ยินดีต้อนรับสู่วิกิพีเดีย วิกิพีเดีย ไม่ใช่บล็อก/เว็บบอร์ด นะครับ วิกิพีเดียเป็น สารานุกรม กรุณาอย่าโพสชีวประวัติของตนเอง ตามนโยบายของวิกิพีเดีย ผมได้ลบ อัตชีวประวัติ และ การแก้ไขใน โครงชีวประวัติ ไปแล้วนะครับ

ถ้าคุณสนใจวิกิพีเดีย ลองดู วิกิพีเดีย:เริ่มต้น ครับ --Wap 11:14, 2 ตุลาคม 2006 (UTC)

กรุณาหยุด ถ้าคุณยังก่อกวนต่อไป คุณจะถูกบล็อกจากการแก้ไขวิกิพีเดีย ถ้าคุณอยากทดลองแก้ไข กรุณาใช้หน้า กระบะทราย
ผมคิดว่ามีผู้ใช้ ip นี้หลายคน (คาดว่าเป็นเน็ตมหาลัย) บทความ ปัญญา นิรันดร์กุล ที่มีการ edit ด้วย ip นี้ เป็น vandalism (การก่อกวน) นะครับ เพราะไม่เป็นกลางซึ่งขัดกับนโยบายหลักของวิกิพีเดีย บทความที่นี่ไม่ใช่ที่ระบายอารมณ์หรือความรู้สึกนะครับ ข้อความที่ไม่มุ่งโจมตีและไม่สรรเสริญเกินไป คือ เป็นกลาง จึงจะได้รับการยอมรับครับ
ถ้าคุณใช้ ip นี้ และไม่ได้แก้ไขบทความเป็นการก่อกวนดังกล่าว กรุณาล็อกอินครับ เพราะถ้าเกิดปัญหาอีกผมอาจจำเป็นต้องบล็อก ip ไม่ให้แก้ไขชั่วคราว (login จะไม่ถูกเก็บเป็น ip)
กระนั้น ผมต้องบอกว่า ส่วนตัว ผมชื่นชมคุณปัญญาอยู่เหมือนกัน
--Wap 09:26, 3 ตุลาคม 2006 (UTC)