วิกิพีเดีย:มือใหม่ถามคำถาม

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี

มือใหม่ถามคำถามเกี่ยวกับวิกิพีเดีย
มือใหม่ถามคำถามเกี่ยวกับวิกิพีเดีย

หน้า มือใหม่ถามคำถามนี้เป็นหนึ่งในโครงการ โรงเรียนเตรียมอนุบาลวิกิ ซึ่งไว้สำหรับถามคำถามการเกี่ยวกับวิกิพีเดีย รวมถึงการใช้งาน การมีส่วนร่วม การเขียน การใช้คำสั่ง สำหรับผู้ใช้ใหม่ ซึ่งคำถามทั่วไป (เช่น เมืองหลวงอิตาลีชื่ออะไร หรือ ชาติใดคิดค้นเข็มทิศ) ให้ถามที่ ยกเว้นคำถามทั่วไป ปุจฉา-วิสัชนาซึ่งเป็นที่สำหรับถามคำถามในด้านนี้โดยเฉพาะ สำหรับคำถามเก่าที่เคยถามแล้วดูได้ที่ หน้ากรุ




ตั้งหัวข้อกระทู้ใหม่





สารบัญ


[แก้] จะเขียนบทความต้องทำยังไงบ้างคะ

เห็นว่ามีหลายเนื้อหาเลยที่วิกิไทยยังไม่มีบทความ ก็เลยคิดอยากจะเพิ่มบทความด้วย แต่ไม่รู้ว่าจะทำยังไง อ่านในคู่มือการเขียนแล้วแต่ก็ไม่มีรายละเอียดเกี่ยวกับว่าจะเขียนบทความได้ที่ไหน ช่วยตอบทีนะคะ

ลองดูได้ที่ วิกิพีเดีย:เริ่มต้น ครับ นอกจากนี้ยังสามารถแวะไปอ่านเพิ่มเติมได้ที่ วิกิพีเดีย:โรงเรียนเตรียมอนุบาลวิกิ ครับ--Manop | พูดคุย - ภาพ:Wikipe-tan tab.png 22:04, 12 มีนาคม 2007 (UTC)

[แก้] 'Bhagavad Gita' in Thai ?

Is there a Thai version of 'Bhagavad Gita' ?

I wouldn't be so surprised if there is a Thai translation. Here's the Thai name: "ภควคีตา" if you want to look it up. --Melanochromis 01:48, 6 เมษายน 2007 (UTC)
Also spelled ภควัทคีตา --Pi@k 01:54, 6 เมษายน 2007 (UTC)
Thanks for correcting. I think yours is the correct name. --Melanochromis 02:04, 6 เมษายน 2007 (UTC)