Thảo luận:Đá bay
Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Hèhè, đưa bài lên, thấy trên đỉnh màn hình vẫn là menu với thảo luận với tôi, trang tôi theo dõi, đóng góp của tôi, đăng xuất, mà tại sao lại thành IP ko biết nữaKhương Việt Hà 15:34, ngày 9 tháng 4 năm 2007 (UTC)
- Cái tên của bài này làm tôi nghĩ nó là một cục đá đang bay (flying rock). Mekong Bluesman 00:00, ngày 10 tháng 4 năm 2007 (UTC)
Uh, đấy là do cái tiếng Việt mình nó thế. Chả lẽ lại gọi là phi cước. Còn cục đá đang bay thì dân mình gọi là củ đậu bay, hì, 3 năm võ tàu ko bằng một chầu củ đậu Khương Việt Hà 01:22, ngày 10 tháng 4 năm 2007 (UTC)
- Thế đá song phi thì là kiểu gì nhỉ ? Casablanca1911 04:40, ngày 10 tháng 4 năm 2007 (UTC)
Song (đôi, hai), phi (bay). Vậy thì kiểu này dứt khoát là 2 chân cùng...bay. Tùy môn phái mà song phi cước là tên gọi chỉ kiểu đá gì. Nhưng thường có chú nhảy lên đạp cả hai chân cùng lúc vào ngực đối thủ, sau đó ngã ngửa ra sau lộn một vòng trước khi đứng dậy, cũng được gọi là song phi cước.Khương Việt Hà 06:18, ngày 10 tháng 4 năm 2007 (UTC)