Thảo luận:Chợ Lớn
Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
[sửa] Tên tiếng Anh
Tên tiếng Anh của Chợ Lớn (Binh Tay Market) nên để trong interwiki liên kết hơn là để trong bài viết. Mekong Bluesman 20:55, 25 tháng 7 2005 (UTC)
- Tô nghĩ nên để thêm tên chợ Bình Tây vì tiếng Anh không có dấu sợ nhiều người không ở trong Nam không biết đọc sái thành chợ Bịnh Tày thì chết le lưỡi! :) Làng Đậu 20:59, 25 tháng 7 2005 (UTC)
- Có nên lập một mục Quách Đàm riêng không? Tuy trên search Google hits không nhiều, nhưng ông được xem là thần tài của người Hoa ở Chợ Lớn, khá nổi tiếng? Còn nếu để chung mục thì e rằng khá dài.Bring Vietnam to the world 00:27, 27 tháng 8 2006 (UTC)
[sửa] Chợ Lớn
Nên lập hẳn một trang riêng về Chợ Lớn? Vì đây là khu vực lịch sử, không nhất thiết gắn liền với chợ Bình Tây!