Thảo luận Thành viên:Arisa/him.js

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia

[sửa] Khóa

Tôi vừa khóa trang này để cho những người hiểm độc không có thể inject mã JavaScript độc vào máy người khác. – Nguyễn Xuân Minh (thảo luận, nhật ký) 16:42, ngày 13 tháng 9 năm 2005 (UTC)

Các file User:UserID/file.js chỉ cho phép UserID đó (và sysop) sửa chữa :D. him.js vừa được cập nhật, sửa một lỗi liên quan đến nút check spell, không ảnh hưởng đến tình trạng hiện nay trên vi.wikipedia.--Á Lý Sa 02:17, ngày 14 tháng 9 năm 2005 (UTC)
Các thành viên cần phải làm sạch bộ nhớ, dùng cách bấm Shift+Reload (Mozilla) hay Ctrl+Refresh (IE). – Nguyễn Xuân Minh (thảo luận, nhật ký) 04:00, ngày 14 tháng 9 năm 2005 (UTC)
Ủa bây giờ mới đọc thấy có cập nhật của HIM về lỗi nút ckspell. Tôi vừa sửa lỗi này bản của tôi mà chưa biết cập nhật. Á Lý Sa có thể cho link đến bản cập nhật không? Để tôi so sánh bản tôi sửa và bản cập nhật.Trần Thế Trung 08:21, ngày 14 tháng 9 năm 2005 (UTC)
Nó đã có trên trang chủ của him.js đó.--Á Lý Sa 09:05, ngày 14 tháng 9 năm 2005 (UTC)
"trang chủ của him.js"? Toi vao trang http://rhos.sourceforge.net/pro/him.js van thay phien ban cu. Xin cho link cu the. Trần Thế Trung 09:56, ngày 14 tháng 9 năm 2005 (UTC)
Chắc là ngày tháng quên được cập nhật.--Á Lý Sa 14:05, ngày 14 tháng 9 năm 2005 (UTC)