Thảo luận Thành viên:220.231.118.63
Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
[sửa] Re: Giờ Ấn Độ
Chào Linh! Bài Múi giờ nói là Giờ chuẩn Ấn Độ là UTC+5h30, cho nên khi ở Việt Nam (UTC+7) có 7 giờ tối thì Ấn Độ chỉ có 5h30 chiều thôi. Thân mến. – Nguyễn Xuân Minh (thảo luận, nhật ký) 08:01, ngày 18 tháng 11 năm 2005 (UTC)
Đây là trang thảo luận của một người vô danh (chưa mở tài khoản hoặc không dùng tài khoản). Chúng ta chỉ có thể dùng địa chỉ IP để liên hệ. Nhiều thành viên có thể có chung địa chỉ này. Nhiều địa chỉ IP có thể thay đổi thường xuyên hoặc được dùng chung. Nếu bạn, một thành viên vô danh, nhận được tin nhắn không liên quan đến bạn, bạn có thể mở tài khoản để tránh nhầm lẫn này.
[Tra cứu RIR WHOIS để tìm cho thông tin về một địa chỉ IP: châu Mỹ, châu Âu, châu Phi, châu Á và Thái Bình Dương, Mỹ Latinh và biển Caribe]