Hình:ANH Hoàng Thế Thiện 06.jpg
Bách khoa toàn thư mở Wikipedia

ANH_Hoàng_Thế_Thiện_06.jpg (126 kB, định dạng MIME: image/jpeg
)
[sửa] Miêu tả
Hoàng Thế Thiện (thứ hai từ phải sang) với Ban Chỉ huy Tiểu đoàn 410 tại miền Tây Nam Bộ năm 1952. Người thứ ba từ phải sang là Anh hùng tình báo Phạm Ngọc Thảo.
[sửa] Giấy phép
Thẻ quyền này đã cũ. Xin dùng các thẻ quyền cụ thể trong ô lựa chọn "Giấy phép" ở trang truyền hình lên hoặc tham khảo Wikipedia:Thẻ quyền cho hình ảnh.
Lịch sử tập tin
Chú thích: (hiện) = tập tin hiện nay, (xoá) = xoá phiên bản cũ này, (hồi) = hồi phục lại phiên bản cũ này
Bấm vào ngày tháng để xem tập tin được truyền lên vào ngày đó.
- (xóa) (hiện) 18:20, ngày 5 tháng 12 năm 2006 . . Poetry (Thảo_luận | đóng góp) . . 764×486 (128.673 byte) (Hoàng Thế Thiện (thứ hai từ phải sang) với Ban Chỉ huy Tiểu đàn 410 tại miền Tây Nam Bộ năm 1952. Người thứ ba từ phải sang là Anh hùng tình báo Phạm Ngọc Thảo.)
Liên kết đến tập tin
Các trang sau có liên kết đến tập tin:
Đặc tính hình
Tập tin này có chứa thông tin về nó, chắc do máy chụp hình hay máy quét thêm vào. Nếu tập tin bị sửa đổi sau khi được tạo ra, có thể thông tin này không được cập nhật.
Hướng | Thường |
---|---|
Phần mềm đã dùng | ACD Systems Digital Imaging |
Ngày giờ sửa ảnh | 01:15, ngày 6 tháng 12 năm 2006 |
Định vị Y và C | 1 |
Phiên bản EXIF | 2.2 |
DateTime subseconds | 230 |