Thảo luận Thành viên:PVNHa

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia

[sửa] Hoan nghênh

Xin chào PVNHa, và hoan nghênh bạn đã tham gia vào Wikipedia tiếng Việt! Sau đây là một số liên kết có ích cho bạn:

Bạn nên tham khảo, và xem qua một số bài đã có để biết cách tạo một mục từ hợp lệ. Dù là viết bài mới hay đóng góp vào những bài đã có, rất mong bạn lưu ý về quyền tác giả. Khi thảo luận, bạn nhớ ký tên bằng cách dùng 4 dấu ngã (~~~~). Trong quá trình sử dụng, nếu bạn cần thêm trợ giúp, mời vào bàn giúp đỡ.

Mời bạn tự giới thiệu về bản thân trên trang thành viên của mình. Trang này dành cho thông tin và tiện ích cá nhân trong quá trình làm việc với Wikipedia.

Đặc biệt: Để thử sửa đổi, định dạng... mời bạn vào Wikipedia:Chỗ thử, xin đừng thử vào bài có sẵn. Nếu không có sẵn bộ gõ tiếng Việt (Unikey hoặc Vietkey...) bạn dùng chức năng gõ tiếng Việt ở cột bên trái màn hình.

Mong bạn đóng góp nhiều vào dự án. Xin cám ơn.--An Apple of Newton 23:52, ngày 16 tháng 5 năm 2006 (UTC)

[sửa] Liste deutschsprachiger Schriftsteller

Chào bạn, tôi vừa xóa hai bài Liste deutschsprachiger Schriftsteller/S và Liste deutschsprachiger Schriftsteller/G tại vì hai cái đó có tựa tiếng Đức và không có nội dung nào bằng tiếng Việt (chắc dựa trên de:Liste deutschsprachiger Schriftsteller/Sde:Liste deutschsprachiger Schriftsteller/G), nên đọc giả (như tôi) không thể hiểu nội dung của hai bài đó nếu không biết nói tiếng Đức. Xin mời bạn tạo ra trang đầy đủ hơn dưới tên tiếng Việt. – Nguyễn Xuân Minh (thảo luận, đóng góp) 07:47, ngày 19 tháng 5 năm 2006 (UTC)