Thảo luận:Xã Điện Dương
Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Bài này chẳng những được viết một cách không trung lập, mà có thể viết về một địa danh không nổi bật (cấp xã). Nguyễn Hữu Dụng 16:57, ngày 17 tháng 1 năm 2006 (UTC)
Ở VN có nhiều địa danh trùng tên. Do đó cần ghi kèm thêm tên huyện hoặc tỉnh hoặc cả 2 (trung nhau trong cùng 1 tỉnh...). Ví dụ: Châu Thành, Tân Lập, Chợ Mới... Còn bài này nếu không có thêm thông tin giá trị thì nên bị xoá.--An Apple of Newton 17:09, ngày 17 tháng 1 năm 2006 (UTC)
- Xã Điện Dương, chính nó, không đủ tiêu chuẩn mang vào Wikipedia. Sự kiện thảm sát trong bài này, nếu có nguồn chính xác, nên được viết vào trong một bài về các thảm sát trong Chiến tranh Việt Nam. Nếu nó có nguồn. Mekong Bluesman 22:11, ngày 17 tháng 1 năm 2006 (UTC)