Thảo luận Thành viên:222.253.76.155
Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Hi. Tên bài viết không cần để trong dấu nháy " đâu. Xin nêu thêm nguồn tham khảo. Lưu Ly 09:33, ngày 08 tháng 3 năm 2006 (UTC)
Ngoài ra, 222.253.76.155 cũng nên dùng thời giờ để tìm hiểu cách viết một bài bách khoa và đọc các mã của các bài khác để trình bày bài của mình theo dạng của Wikipedia. Các bài của 222.253.76.155 là các bài "thẳng từ bắt đầu đến kết luận", không được chia thành các tiêu đề, không có các nguồn tham khảo hay đọc thêm, không có các liên kết đến các bài tương đương trong các Wikipedia của các ngôn ngữ khác... Mekong Bluesman 10:01, ngày 08 tháng 3 năm 2006 (UTC)
Đây là trang thảo luận của một người vô danh (chưa mở tài khoản hoặc không dùng tài khoản). Chúng ta chỉ có thể dùng địa chỉ IP để liên hệ. Nhiều thành viên có thể có chung địa chỉ này. Nhiều địa chỉ IP có thể thay đổi thường xuyên hoặc được dùng chung. Nếu bạn, một thành viên vô danh, nhận được tin nhắn không liên quan đến bạn, bạn có thể mở tài khoản để tránh nhầm lẫn này.
[Tra cứu RIR WHOIS để tìm cho thông tin về một địa chỉ IP: châu Mỹ, châu Âu, châu Phi, châu Á và Thái Bình Dương, Mỹ Latinh và biển Caribe]