Thảo luận Thành viên:Ta Minh

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia

[sửa] Hoan nghênh

Chào Ta Minh,

Hoan nghênh bạn đã tham gia vào dự án này. Nếu cần trợ giúp, mời bạn xem các câu thường hỏi hay sách hướng dẫn. Mời bạn tham khảo cách viết trang mới, cách soạn thảo bài và xem qua một số bài đã có để biết cách tạo một mục từ hợp lệ. Dù là viết bài mới hay đóng góp vào những bài đã có, rất mong bạn lưu ý về quyền tác giả. Khi thảo luận, bạn nhớ ký tên bằng cách dùng 4 dấu ngã (~~~~). Trong quá trình sử dụng, nếu bạn vẫn có thắc mắc chưa được giải đáp, mời vào bàn giúp đỡ. Mong bạn đóng góp nhiều vào dự án. Thân mến. Nguyễn Hữu Dng 01:28, ngày 19 tháng 10 năm 2005 (UTC)

[sửa] Đổi tài khoản

Bạn có thể tạo một tài khoản mới. Tôi nghĩ không có cách đổi tên tài khoản sau khi đã tạo ra. Nguyễn Hữu Dng 01:34, ngày 19 tháng 10 năm 2005 (UTC)


Cám ơn bạn Dụng.Có lẻ không cần sữa đổi làm gì.Nhưng gõ 4 dấu ngã vào đâu ở chổ nào và khi nào ? Tôi mù tịt về các mã nguồn, chỉ biết sử dụng windows thôi.Tạ Minh