Thảo luận Thành viên:Vnustudent

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia

[sửa] vnustudent

vnustudent là từ viết tắt của Vietnam National University Student, được tôi chọn làm nickname chính thức trên mạng Yahoo!360 và các diễn đàn trực tuyến khác. Tôi rất thích được đóng góp cho các dự án mở như Wikipedia. Nhưng có gặp chút rắc rồi là khi "viết bài mới" trình duyệt lại hiển thị một link có tên là index.php bắt tôi download về. Anh em nào có kinh nghiệm đi trước, mong hướng dẫn giùm. Xin cảm ơn trước.

[sửa] Hoan nghênh

Xin chào Vnustudent, và hoan nghênh bạn đã tham gia vào Wikipedia tiếng Việt! Xin bạn dành một ít thời gian xem qua các hướng dẫn sau đây trước khi viết bài:

Bạn nên tham khảo, và xem qua một số bài đã có để biết cách tạo một mục từ hợp lệ. Dù là viết bài mới hay đóng góp vào những bài đã có, rất mong bạn lưu ý về quyền tác giả, xin đừng chép nguyên văn bài bên ngoài khi viết bài mới. Khi thảo luận, bạn nhớ ký tên bằng cách dùng 4 dấu ngã (~~~~). Trong quá trình sử dụng, nếu bạn cần thêm trợ giúp, mời vào bàn giúp đỡ.

Mời bạn tự giới thiệu về bản thân trên trang thành viên của mình tại Thành viên:Vnustudent. Trang này dành cho thông tin và tiện ích cá nhân trong quá trình làm việc với Wikipedia.

Đặc biệt: Để thử sửa đổi, định dạng... mời bạn vào Wikipedia:Chỗ thử, xin đừng thử vào bài có sẵn. Nếu không có sẵn bộ gõ tiếng Việt (Unikey hoặc Vietkey...) bạn dùng chức năng gõ tiếng Việt ở cột bên trái màn hình.

Mong bạn đóng góp nhiều vào dự án. Xin cám ơn. Nguyễn Hữu Dng 22:11, 12 tháng 10 2006 (UTC)